Website này được xây dựng & quản lý bởi Cty TNHH May Mặc Anh Trung. Sau đây từ “chúng tôi” được sử dụng nhằm ám chỉ cty Anh Trung.

Khi bạn cung cấp thông tin cho chúng tôi hoặc mua hàng từ website, bạn được yêu cầu đọc kỹ & phải chấp nhận các điều khoản trong trang này trước khi thực hiện các hành động.

Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên trang điều khoản này mà không cần báo trước. Bạn có trách nhiệm xem xét lại tất cả các thông tin một cách thường xuyên.

Các điều khoản bao gồm:

  • Bạn không được phép sử dụng các sản phẩm, hình ảnh sản phẩm của chúng tôi cho các mục đích bất hợp pháp, vi phạm bản quyền, và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật cho việc vi phạm này.
  • Các thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi thu thập & sử dụng theo đúng các điều khoản trong mục Chính sách bảo mật.
  • Giá tiền cho các sản phẩm là Việt Nam Đồng.
  • Màu sắc & hình ảnh của các sản phẩm được chúng tôi cố gắng hiển thị 1 cách chính xác nhất. Tuy nhiên có thể màu sắc & hình ảnh trên thiết bị hiển thị của bạn sẽ có 1 chút khác biệt. Chúng tôi không thể đảm bảo chúng giống nhau 100% được.
  • Chúng tôi có quyền xác định giá bán, chất liệu sản phẩm khác nhau cho các khu vực địa lý khác nhau trên thế giới, cũng như một số sản phẩm sẽ có thể không được bán cho 1 vài khu vực cụ thể. Chúng tôi sẽ ghi rõ những sự khác biệt này trên website.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.